Các Lợi cho sức Khỏe và những rủi Ro, Rượu

Vừa phải tiêu thụ có thể giúp tim, nhưng nguy hiểm cũng tồn tại.

Phản chiếu quá nhiều về cuộc sống, uống rượu, nói với điểm cộng và nhược điểm.

Rất nhiều nghiên cứu gần đây đã đánh dấu những khả năng có tác dụng có lợi trên trái tim và những phần khác của cơ thể của uống rượu và đồ uống có cồn khác. Nhưng rủi ro cho sức khỏe tồn tại, quá, cũng như càng nổi tiếng và đe dọa tính mạng của rượu, bao gồm cả lái xe say rượu và nghiện.

TốtTốt

Uống rượu trong chừng mực đã được liên kết với một vật chủ của kết quả tốt. Các nghiên cứu cho rằng uống rượu vang, đặc biệt, có thể giảm rủi ro cho bệnh tim, đột quỵ, sỏi mật hình, 2 loại bệnh tiểu đường và bị mất trí nhớ. Nó cũng có thể cung cấp cho sự trao đổi chất của một chút tăng.

“Rượu, đặc biệt là rượu vang đỏ, có chứa và chất và bioflavonoids và đặc biệt phân tán, và tất cả những điều tuyệt vời mà giãn các mạch và giảm viêm”, Tiến sĩ Suzanne Steinbaum, giám đốc của phụ nữ và trái tim bệnh tại Vàng Đồi bệnh Viện ở thành Phố New York, và một phát ngôn viên của Hiệp hội Tim.

“Rượu có thể chắc chắn là một phần của một trái tim ăn uống lành mạnh nếu bạn đang uống có trách nhiệm,” bà nói.

“Uống có trách nhiệm,” mặc dù, có thể rất có ý nghĩa gì uống ít hơn bạn nghĩ một chuyên gia ý.

“Vừa uống rượu cho phụ nữ là một uống một ngày, và cho người đàn ông đó là hai uống một ngày”, giải thích Elizabeth Kovacs, giám đốc của các rượu chương trình nghiên cứu tại trường Đại học phương trung Tâm Y tế ở Chicago. “Một uống 5 ly rượu vang, 12 ly bia hay một 1.5 ounce ly rượu mạnh.”

Steinbaum chỉ ra rằng mọi người nên đặc biệt cẩn thận khi đặt hàng một hoặc hai ly rượu vang tại một nhà hàng vì họ thường xa hơn một phục vụ kích thước.

Kovacs thêm rằng “các lợi ích của rượu là khá hạn chế, và nó chỉ mang lại lợi ích nếu anh uống rượu ở một mức độ thấp, cậu không nhận một số thuốc, bạn không có gan hoặc tụy bệnh và em không có mang thai.”

Và, các chuyên gia đồng ý, không có lợi ích của rượu có đủ lý do để bắt đầu uống rượu.

“Nếu bạn không uống rượu, đừng bắt đầu uống cho sức khỏe của nó lợi ích,” Steinbaum nói. “Bạn có thể ăn một trái tim ăn uống lành mạnh, như địa trung Hải ăn với nhiều trái cây và rau quả, và có được một quyền lợi, quá. Bạn không cần phải có rượu để bảo vệ tim của bạn.”

XấuXấu

Mặc dù một số lượng nhỏ của rượu có thể giúp tim, hơn là không tốt hơn, Steinbaum nhấn mạnh. Rượu có thể nâng cao trình độ của phân tử, một hại béo được tìm thấy trong máu, cô ấy nói, và nó cũng có thể dẫn đến cao huyết áp.

Một số người cũng dễ bị một điều kiện gọi là kỳ nghỉ trái tim hội chứng mà gây ra bất thường nhịp đập con tim khi họ uống rượu, mặc dù một số người trong số họ có thể uống một ít, mà không gây ra sự kiện. Steinbaum nói cô đã có một bệnh nhân, những người biết ông ấy không thể có nhiều hơn hai martini hoặc ông sẽ có một nhịp tim.

Thừa uống rượu cũng có thể dẫn đến cân, Steinbaum ý, và rượu có thể gây hại đến gan và thận là tốt, đặc biệt cho những người lấy một số thuốc, như g để hạ thấp cholesterol hoặc thậm chí toa-tylenol (Tylenol) để giảm đau.

Ngoài ra, nghiên cứu gần đây có liên quan uống rượu để tăng nguy cơ cho ung thư, bệnh hen suyễn, và dị ứng. Rượu cũng có thể là một vấn đề cho người đã lấy máu đường hạ thuốc như insulin, bởi vì nó có thể gây ra đường trong máu để thả không lường trước được, và có khả năng nguy hiểm, cấp độ thấp.

Xấu XíXấu Xí

Một số các quả tồi tệ nhất từ uống rượu, tuy nhiên, bao gồm lạm dụng và, say rượu, uống, khi đang có thai, ngộ độc rượu tổn thương não, tăng hành vi bạo lực và lái xe dưới ảnh hưởng.

“Rượu tăng cơ hội của một tai nạn xe cộ, vũ lực với với những người khác, vô ý bạo lực chống lại chính mình, lây lan của bệnh lây qua đường tình dục, không có kế hoạch mang thai nhi rượu loạn và trở thành phụ thuộc vào rượu,” Kovacs nói.

Cô ấy đã nói rằng rượu đóng một vai trò ở một phần ba của tất cả nạn xe và, theo MỸ, trung Tâm kiểm Soát Bệnh dịch, đó là một yếu tố trong hai phần ba của sự cố của thân mật đối bạo lực.

“Điều quan trọng nhất mà người dân được thông báo về những ảnh hưởng của rượu trên cơ thể của họ, để họ có thể được chuẩn bị để không uống rượu, hay để uống có trách nhiệm”, ông Kovacs. “Những lợi ích của uống rượu rất tối thiểu so với những rủi ro.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *