Một hướng dẫn để giảm đau tự nhiên

Một hướng dẫn để giảm đau tự nhiênKhi hầu hết chúng ta bị đau đầu hoặc trở lại đau bản năng đầu tiên là để đạt được cho một gói thuốc giảm đau. Trong khi có nước và một con chó đang đi-để giảm đau cho hầu hết mọi người, cũng có một vài tự nhiên đau giải pháp đó có thể giảm bớt khó chịu và viêm meachamhams. Đọc để khám phá thêm về tự nhiên đau bao gồm cả ruột thịt bổ sung thay thế phương pháp điều trị và thở kỹ thuật.

Thơm

Thường được dùng như là một liệu pháp bổ sung để điều trị đau mãn tính, thơm thường sử dụng tinh dầu, xoa bóp, hay hít. Mặc dù sự thành công của các kỹ thuật này không được chứng minh, một số nghiên cứu cho thấy, họ có thể giúp giảm đau. Trong một nghiên cứu bằng dầu thơm, xoa bóp, được tìm thấy có hiệu quả cho bệnh nhân bị đau khớp của gối. Bằng chứng cũng cho thấy rằng hít hoa oải hương bản chất hít trong lao động có thể là một điều trị hữu ích để giúp quản lý lao động đau.

Gừng

Thường được sử dụng cho các món ăn như món cà ri và khuấy khoai tây chiên, gừng lâu đã được sử dụng trong các loại khác nhau của thay thế hoặc y học cổ truyền. Nó là thường sử dụng để điều trị tiêu hóa vấn đề, cúm và buồn nôn, nhưng cũng có thể sẽ hữu ích đối với cơ bắp đau gây ra bởi tập thể dục. Trong một nghiên cứu, ăn 2 g của ginger một ngày cho mười một ngày báo cáo cơ bắp giảm đau trong người làm bài tập. Trong một thử nghiệm, 247 người với cơn đau đầu gối từ xương khớp đã trích xuất gừng trong sáu tuần. Họ có kinh nghiệm ít đau đớn và cần ít thuốc giảm đau hơn những người không.

Omega-3 Dầu Cá

Omega-3 Dầu CáTheo các BÉ, ăn uống lành mạnh nên bao gồm ít nhất một phần của dầu cá. Dầu cá như cá hồi, cá mòi và cá thu chứa axit béo omega-3, mà có thể có một cách tự nhiên, chống viêm. Dầu cá đã được sử dụng để điều trị xương và cơ bắp bệnh cho hàng trăm năm, nhưng nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng nó có thể được sử dụng trong điều trị không phẫu thuật cổ hoặc đau trở lại. Một bổ sung dầu cá có thể được thực hiện nếu cá không thể được dùng như là một phần của chế độ ăn của bạn.

Reservatrol

Thường có nguồn gốc từ cây như Nhật bản Knot cỏ dại, reservatrol là một nhà máy dựa trên polyphenol phân tử đó cũng được tìm thấy trong da đỏ rượu nho và quả. Nó sẽ giúp bảo vệ cây từ tiếp xúc với tia cực tím và bị nhiễm trùng. Nghiên cứu cũng đã tìm thấy rằng reservatrol có thể có một chống viêm trên con người có thể giúp đỡ đau đớn quản lý.

Nghệ

Một thành viên của gia đình gừng, nghệ là một gia vị cung cấp cho cà ri một hương vị đặc biệt và màu vàng. Theo truyền thống sử dụng như một tự nhiên điều trị cho chứng khó tiêu, và dạ dày khó chịu, nó cũng được sử dụng để cung cấp nhiên đau người cho những người bị viêm khớp. Chìa khóa để nghệ của ảnh hưởng viêm có thể là hợp chất curcumin. Trong một số nghiên cứu, curcumin có thể hoạt động chống viêm.

Yoga

YogaKhông chỉ là một hình thức của tập yoga đã được sử dụng để giúp giảm triệu chứng liên quan đến bệnh đau mãn tính, giống như chứng đau nửa đầu, viêm khớp và đau lưng. Trong một thử nghiệm lâm sàng liên quan đến 228 người lớn với lâu dài vừa phải đau lưng, một vài con đã lớp yoga trong khi những người khác thực hiện tập thể dục và thay đổi lối sống trong ba tháng. Những người đó đã lấy lớp yoga có nhiều khả năng để báo cáo của họ đau lưng đã được cải thiện so sánh với những người khác. Một nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có thai luyện tập yoga của họ thứ hai, ba tháng kinh nghiệm giảm đau thể chất.

Sang một bên từ quy định hoặc toa thuốc, tự nhiên thay thế phương pháp điều trị và dựa trên thực vật giải pháp đã được sử dụng để giảm đau. Từ thường được dùng đến gia vị, xoa bóp và yoga, có nhiều cách để điều trị đau viêm-liên quan điều kiện. Tiếp theo thời gian đau tấn công, thay vì dùng một viên nang, tại sao không cho một trong những cố gắng để chống lại đau?

Uncategorized

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *