Thử thai dự Đoán Ung thư, ‘Râu cho người Mù, và Lợn Sâu Cocktail

Một người đàn ông biết ông có ung thư tinh hoàn sau khi tham gia một thử thai là một trò đùa, “râu” trên bàn tay con người giúp đỡ mù ý nghĩa đối tượng, và một anh chàng với Crohn uống lợn con sâu để điều trị tình trạng của mình.Thử thai dự Đoán Ung thư, 'Râu cho người Mù, và Lợn Sâu Cocktail

Những gì bắt đầu như một trò đùa — một chàng trai, tham gia một thử thai ông tìm thấy trong phòng tắm của mình — biến thành một ung thư tinh hoàn chẩn đoán và nó tất cả diễn ra vào xã hội truyền thông tin tức trang tin tức trong tuần này.

Các người đàn ông chỉ được biết đến bởi tên của mình, CappnPoopdeck, đã đăng truyện tranh ghi lại làm thế nào ông lấy một thử thai ông tìm thấy trong phòng tắm của mình (có lẽ là lại có một cô bạn gái cũ) và thử nghiệm tích cực.

Một đồng nghiệp, World sử dụng bình luận “Nếu điều này là sự thật, bạn nên kiểm tra cho mình ung thư tinh hoàn. Nghiêm túc. Google nó.” Dựa theo truyện tranh đăng bởi những người đàn ông của bạn, ông đã đi đến một bác sĩ, những người tìm thấy một khối u ở bên phải của mình tinh hoàn.

Thử thai nhận sự hiện diện của hormone Beta-UỐNG (con người đốm đồi mồi) — đó là cách mà họ phát hiện mang thai. Nhưng hormone cùng cũng được sản xuất bởi một khối u, kể cả một số bệnh ung thư tinh hoàn theo David Sampson, giám đốc của y tế và khoa học thông tin cho các người Mỹ Hội Ung thư, người giải quyết của người đàn ông xã hội chẩn đoán trong một bài viết blog vào thứ tư. Ý kiến từ nhiều tin tức người sử dụng cho tất cả mọi người nên dùng thử thai để kiểm tra cho ung thư tinh hoàn.

Nhưng đừng chạy ra để các nhà thuốc chỉ chưa, các chàng trai. Sampson đưa tay ra để Ted Gansler, MARYLAND, giám đốc của y tế nội dung cho ACS, để có được ông trên nam sử dụng thử thai để phát hiện ung thư tinh hoàn.Thử thai dự Đoán Ung thư, 'Râu cho người Mù, và Lợn Sâu Cocktail

“Hiện tại chứng cứ không chỉ ra rằng chiếu tướng dân của người đàn ông với một thử nghiệm nước tiểu cho UỐNG (hoặc với nước tiểu hoặc xét nghiệm máu cho bất kỳ khác, đánh dấu khối u) có thể tìm ung thư tinh hoàn sớm, đủ để làm giảm ung thư tinh hoàn tử tỷ lệ” Tiến sĩ Gansler nói.

Râu Giúp Con Người Ý Nghĩa Đối Tượng

Không giống như con người, chuột sử dụng râu trên khuôn mặt của họ để ý nghĩa đối tượng xung quanh họ. Các nhà nghiên cứu tại Học Viện ở Israel muốn tìm ra nếu con người có thể có được một tương tự whiskery ý nghĩa, vì vậy họ, người tình nguyện, và kèm theo nhựa “râu” với cảm để đối tượng’ ngón tay và đặt hai người ba lan ở cánh tay trên cả hai mặt của họ.

Chỉ sử dụng “râu,” những tình nguyện viên đã nói mà cực đã được đặt xa hơn so với người khác — một kỹ năng, họ đã chọn một cách nhanh chóng, theo các nhà nghiên cứu.

Những phát hiện, được đăng trong những Tạp chí của thần kinh học một ngày có thể giúp đỡ những người mù nhìn thấy với ngón tay của mình, các nhà nghiên cứu hy vọng.

Điều trị Crohn Với Lợn WhipwormsĐiều trị Crohn Với Lợn Whipworms

Sẽ đi uống một ly lợn whipworm trứng nếu nó có thể chữa bệnh anh đã từng xử lý cho năm? Thử nghiệm những người tham gia, ngoài rogue nhà thí nghiệm theo báo cáo của ABC Tin tức, đã cố gắng nó để chữa bệnh, như Crohn.

Trong một biên tập xuất bản tuần này trong tạp chí Thiên nhiên, Joel kiểm chứng thông tin. trưởng khoa tiêu hóa ở Búi trung Tâm Y tế ở Boston, giải thích tại sao các nhà nghiên cứu chạy thử nghiệm lâm sàng là cố ý cho mọi người với giun như whipworms thường lây nhiễm mọi người và các loài động vật. Những lý thuyết các nhà nghiên cứu đang điều tra được rằng những ký sinh trùng, mà (nhờ vệ sinh tốt) không còn tồn tại tự nhiên trong cơ thể chúng ta, thực sự có thể giúp bảo vệ chúng ta khỏi bệnh, bao gồm cả Crohn loét tràng, xơ, và vẩy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *